Biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đó là một trong các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. được đánh giá là một trong các dự án sẽ tạo tiếng vang k nhỏ trên thị trường địa ốc 2017, Vinpearl Hà Tĩnh hứa hẹn được chủ thầu Vingroup chăm chút gây dựng từng chi tiết nhỏ hàng đầu, từ vị trí dự án đến thiết kế các căn biệt thự và kiến trúc quang cảnh xung quanh những biệt thự.

Kiến trúc biệt thự Vinpearl Cửa Sót

Tọa lạc trên mảnh đất có khả năng không hề nhỏ về du lịch, vùng biển Cửa Sót – Hà Tĩnh, những căn dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh của TĐ Vingroup được kỳ vọng kiến tạo nên các không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao – để mỗi vị khách đến với dự án đều được phục vụ mọi cung cầu.

Kế thừa những tinh hoa trong từng đường nét thiết kế và thiết kế ở các dự án thương hiệu Vinpearl trên các địa danh du lịch nổi tiếng như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang …, biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh dự kiến sẽ tiếp tục tái hiện lại cảnh quan cổ điển vip, xen lẫn những nét trong mơ, hòa quyện với từng hơi thở của biển khơi. Diện tích biệt thự được chia linh hoạt và khéo lép chuẩn bị đặt số các phòng ngủ hợp lý với từng cung cầu và sở thích của khách hàng. Vingroup muốn mang đến cho Quý vị và gia đình các tận hưởng của một kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình vẹn toàn và hoàn hảo bậc nhất.

tiêu chí “thân thiện với môi trường, hài hòa với thiên nhiên” luôn được đề cao trong mỗi sản phẩm của tập đoàn đầu tư Vingroup. Chính vì thế, ở những căn biệt thự dự án Vinpearl Cửa Sót, nhà đầu tư có quyền kỳ vọng vào một cảnh quan riêng tư, đẳng cấp nhưng cũng không hề kém phần thân thiện với tự nhiên. Tưởng như chỉ cần mờ cửa là quý khách có thể chạm chân tới biển, có thể hòa mình với nét hoang sơ của cảnh quan thiên nhiên và tận hưởng những phút giây thanh bình tuyệt diệu. bảo đảm rằng, khi hoàn thiện, công trình biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn được đa dạng khách thăm quan lựa chọn, mở ra thời cơ đầu tư cho quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Ngoài ra, tại mỗi căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, dự kiến sẽ được đơn vị trang bị cảnh quan quang cảnh kế bên hút mắt, gồm Bể bơi riêng và khoảng sân vườn ngập tràn sắc hoa. Đây cũng được coi là mô tuýp thiết kế mà quý khách không còn xa lạ với những biệt thự Vinpearl tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng … Đội ngũ Kiến trúc sư nhất sẽ biến những căn biệt thự tại đây thành các tuyệt tác về Kiến trúc và cảnh quan, mang tới cho Chủ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và thanh bình bên bãi biển Cửa Sót.

Xem thêm:

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT