Đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót chỉ từ 1,9 tỉ sinh lợi nhuận cao

Hiện nay giới đầu tư đang đổ dồn về biệt thự nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Cửa Sót bởi giá đầu tư chỉ từ 1,9 tỷ đồng tương đương 35% giá trị biệt thự. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển nên nhóm khách hàng đầu tư vào đây ngày càng lớn.

Dự án Vinpearl Cửa Sót khuấy động thị trường bđs Miền Trung

Theo CBRE, đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam, từ quý II 2016 ghi nhận sự trở lại của phân khúc hạng sang. Đó cũng là lý do một năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng được ưa chuộng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, Savills đánh giá Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước, có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với mức tăng trung bình 9% năm trong 5 năm qua. Chính vì vậy, dự án Vinpearl Cửa Sót đang làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động. Nắm bắt xu hướng đó, rất nhiều khách hàng chọn phân khúc hạng sang để đầu tư sinh lời.

Đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót chỉ từ 1,9 tỉ sinh lợi nhuận cao

Đầu tư dự án Vinpearl Cửa Sót chỉ từ 1,9 tỉ sinh lợi nhuận cao

Cũng theo Savills, nhờ lợi thế khí hậu nhiệt đới và bờ biển dài, khu vực ven biển là điểm đến ưa thích của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Trong thập kỷ qua, hơn 70% khách quốc tế lựa chọn du lịch biển Việt Nam trong các kỳ nghỉ của mình. Phần lớn khách du lịch này đến từ các nước ôn đới như Mỹ, châu Âu, Nga và Trung Quốc. Điều đó có thể cho thấy sức hút mạnh mẽ từ bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Đặc biệt dự án Vinpearl Cửa Sót nằm tại vùng biển miền trung còn nhiều nét hoang sơ, thuần khiết sẽ thu hút du khách trong và ngoài nước đông đảo trong thời gian tới.

Với 1,9 tỷ đồng có thể đầu tư biệt thự dự án Vinpearl Cửa Sót

Nhắc đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hầu hết các khách hàng sẽ nghĩ chỉ phù hợp với giới đầu tư siêu giàu bởi các căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị từ 10-20 tỷ đồng. Chính vì vậy, cơ hội đầu tư cho giới đầu tư tầm trung lại hạn hẹp, khan hiếm. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Dự án Vinpearl Cửa Sót đã đập tan nỗi băn khoăn đó.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn của Dự án Vinpearl Cửa Sót, hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65%giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm đầu tiên kể từ ngày giải ngân, cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Dự án Vinpearl Cửa Sót chỉ với 35% GTBT tương đương 1,9 tỷ/căn. Đây là cơ hội rất tốt cho giới đầu tư tầm trung. Mặt khác, Hà Tĩnh là trọng điểm kinh tế, du lịch của khu vực nhưng thực tế vẫn chưa có một công trình nghỉ dưỡng nào thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp nên sự xuất hiện của Dự án Vinpearl Cửa Sót tạo nên sức hút rất mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển du lịch của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và miền Trung nói chung. Hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lợi rất lớn cho các nhà đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386