Dự án Vinpearl Cửa Sót được chủ đầu tư rót vốn hàng nghìn tỷ đồng

Dự án Vinpearl Cửa Sót lần đầu tiên được xây dựng tại mảnh đất miền Trung với định vị là khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách thượng lưu. Tất cả thể hiện ở sự kỳ công trong từng khâu thiết kế, khâu quản lý cũng như khâu phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp tại đây.

Dự án vinpearl cửa sót định vị nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu

Tọa lạc tại địa phận xã Thịnh Lộc và xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh, nơi đây dường như chưa hề có sự đầu tư bài bản và khai phá tiềm năng nghỉ dưỡng còn đơn lẻ. Chính vì vậy, đến với mảnh đất Hà Tĩnh, tập đoàn Vingroup có thể gặt hái cơ hội lớn tuy nhiên cũng là thách thức không nhỏ đối với tập đoàn. Vị trí dự án Vinpearl Cửa Sót sở hữu nét hoang sơ thuần túy từ thiên nhiên ban tặng với làn cát trắng mịn mê hồn cùng dòng nước biển xanh lý tưởng cho việc phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án vinpearl cửa sót định vị nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu

Dự án vinpearl cửa sót định vị nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu

Tận dụng những lợi thế đó, dự kiến dự án sẽ được xây dựng ngay sát bờ biển để du khách có cái nhìn thoáng đãng và không giới hạn tận hưởng từng nhịp thở của biển bên dưới ánh nắng chan hòa của miền Trung thương yêu. Bên cạnh đó, tựa như bức tranh thủy mặc, dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự kiến sẽ được đan xen không gian xanh sinh thái cùng các con nước len lỏi quanh các căn biệt thự tạo nên nét khác biệt hiếm có tại các dự án nghỉ dưỡng khác.

Không chỉ có vậy, dường như Vingroup đã gắn liền với thương hiệu ông trùm bất động sản bởi lẽ, những dự án nào được đi vào thực hiện đều sở hữu vị thế độc tôn với sự liên kết vùng thuận lợi. Vị trí dự án chỉ cách bãi biển Cửa Lò 1h đi ô tô, 20 phút đến trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An hoặc một chút thời gian để tới khu chùa Hương Tích danh tiếng. Cũng trong quy hoạch dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, chắc hẳn chủ đầu tư Vingroup sẽ hỗ trợ kiến tạo hạ tầng giao thông tại nơi đây hơn nữa để biến mảnh đất này trở thành trung tâm nghỉ dưỡng giải trí sầm uất sánh ngang với Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc…

Siêu biệt thự nghỉ dưỡng tại Dự án Vinpearl Cửa Sót

Dày dạn kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, Vingroup có đầy đủ khả năng hợp tác với các đơn vị danh tiếng về kiến trúc để tạo nên những siêu phẩm nghỉ dưỡng ấn tượng. Tuy chưa có thông tin chính thức về các sản phẩm xây dựng tại dự án, nhưng theo một số nguồn báo chí, dự án Vinpearl Cửa Sót đã xây dựng những căn biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại và đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Những căn biệt thự dự án Vinpearl Cửa Sót hướng biển hứa hẹn là sự kết hợp hài hòa giữa đường nét hiện đại và văn hóa vùng miền đặc trưng.

Với sự phát triền ngày càng cao của đời sống nhân dân, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm tăng với con số chóng mặt khiến nhiều khu du lịch rơi vào tình trạng quá tải, chính vì vậy Dự án Vinpearl Cửa Sót sẽ góp phần giải quyết bài toán khó khăn này trong một vài năm sắp tới và trong tương lai tại Hà Tĩnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386