Lợi thế về tự nhiên lớn nhất khi đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được đánh giá là khu có tiềm năng phát triển lớn với nhiều lợi thế về tự nhiên, kinh tế, du lịch được đông đảo du khách ghé thăm.

Savills đánh giá Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước, có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với mức tăng trung bình 9% năm trong 5 năm qua. Vì thế, các nhà đầu tư đang đổ dồn về bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đang là bất động sản nghỉ dưỡng được săn đón nhất bởi những lợi thế về tự nhiên, kinh tế và du lịch.

Lợi thế về tự nhiên của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Hà Tĩnh được giới đầu tư xem như là thủ đô nghỉ dưỡng của Miền Trung. Bởi nơi đây có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu ấm áp, thu hút khách du lịch (quốc tế và trong nước) quanh năm cùng hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển.

Lợi thế về tự nhiên lớn nhất khi đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Lợi thế về tự nhiên lớn nhất khi đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử, văn hóa tiêu biểu. Với 137 km bờ biển do chế độ thuỷ triều, độ sâu, địa mạo, địa hình, đường đẳng sâu đáy biển, gió mùa Đông Bắc…nên vùng biển này có đầy đủ thực vật phù du của Vịnh Bắc Bộ (có 193 loài tảo) và lượng phù sa của vùng sông Hồng, sông Cả, sông Mã nên nơi đây thu hút rất nhiều du khách ưa thích khá phá cảnh quan. Mặt khác, với sự góp mặt của Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh du khách không còn lo ngại về nơi nghỉ dưỡng khi đến với vùng đất này.

Bên cạnh đó, với vùng lãnh hải rộng khoảng 20 ngàn km2, với vị trí địa lí là điểm giữa của cầu nối tuyến Bắc – Nam và cửa ngõ phía Đông của trục Đông – Tây, phải khẳng định rằng Hà Tĩnh có lợi thế tự nhiên để phát triển du lịch biển đảo. Chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt cũng xác định du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong những sản phẩm du lịch chủ lực của khu vực Bắc Trung Bộ.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh càng thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nền du lịch nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh. Đặc biệt, Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh còn được tọa lạc ngay trên bãi biển Xuân Hải, một bãi biển hoang sơ, thơ mộng nhất Hà Tĩnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386