Vinpearl Cửa Sót được thụ hưởng lợi thế từ du lịch Hà Tĩnh

Vinpearl Cửa Sót là một trong những dự án biệt thự biển hiện đại nhất Hà Tĩnh, tuy mới xây dựng nhưng dự án nhận được nhiều lợi ích từ du lịch toàn tỉnh ngày càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, các lợi thế về kinh tế cũng góp phần tạo điều kiện cho Vinpearl Cửa Sót phát triển không ngừng trong tương lai.

Lợi thế về du lịch mang lại cho dự án Vinpearl Cửa Sót

Hà Tĩnh có một trầm tích văn hóa giàu có, đặc sắc làm nên diện mạo của một vùng đất, một miền quê sơn thủy hữu tình. Đó là tiềm năng, thế mạnh để phát triển loại hình văn hóa, góp phần đưa du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội Hà Tĩnh trong bối cảnh hội nhập, toàn cầu hóa. Vinpearl Cửa Sót nằm trên vùng đát địa linh nhân kiệt cũng từ đó mà được hưởng thụ thành quả cũng như lợi ích mà vùng đất này đem lại.

Vinpearl Cửa Sót được thụ hưởng lợi thế từ du lịch Hà Tĩnh

Vinpearl Cửa Sót được thụ hưởng lợi thế từ du lịch Hà Tĩnh

Theo thống kê của Sở VHTTDL Hà Tĩnh, 9 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã đón 1.219.000 lượt khách, tăng 54,1% so với cùng kỳ năm 2016, tăng 1,6 % so với kế hoạch năm 2017. Trong đó, khách nội địa là 1.199.100 lượt khách, tăng 54,1% so với cùng kỳ năm 2016; khách quốc tế là 19.900 lượt khách, tăng 43,6 % so với cùng kỳ năm 2016. Tổng doanh thu du lịch đạt 345 tỷ đồng, tăng 128% so với cùng kỳ năm 2016, đạt 86,2% so với kế hoạch năm 2017. Qua đó, có thể khẳng định rằng, du lịch Hà Tĩnh có tiềm năng phát triển cực lớn, lượng khách ngày càng đông.

Đồng thời, hiện nay du khách sẵn sàng chi trả lớn cho dịch vụ nghỉ dưỡng năm sao, nhưng Hà Tĩnh lại chưa thực sự có một công trình nghỉ dưỡng nào đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Nên sự xuất hiện của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót như một làn gió mới thổi vào dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây. Có thể nói, Vinpearl Cửa Sót không những nâng vị thế của Hà Tĩnh so với các địa phương khác trong khu vực mà còn thúc đẩy sự phát triển du lịch nơi đây mạnh mẽ hơn nữa.

Vinpearl Cửa Sót hưởng lợi từ kinh tế Hà Tĩnh

Trên phương diện kinh tế đối ngoại, Hà Tĩnh là nơi hội lưu của các tuyến giao thương trên đất liền và trên biển, đặc biệt chiếm một vị trí quan trọng của “Con đường tơ lụa trên biển” với một hệ thống cảng biển từng sầm uất, tấp nập một thời. Các khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển như Vinpearl Cửa Sót sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đi qua nơi này.

Hà Tĩnh có vị trí đặc biệt quan trọng không chỉ với cả nước mà còn với nước bạn Lào và vùng Đông Bắc của Thái Lan – là cầu nối của hai miền Nam, Bắc và là điểm đầu mối giao thông quan trọng trên trục hành lang Đông – Tây, với các tuyến giao thông huyết mạch đi qua: Quốc lộ 1A, đường sắt, Đường Hồ Chí Minh, đường biển (trục giao thông Bắc – Nam), Quốc lộ 8 và Quốc lộ 12 (trục hành lang Đông – Tây). Đây là vị trí rất thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ du lịch. Có lẽ, bởi vậy mà “ông hoàng” Vingroup đã chọn nơi đây để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót như một cuộc đầu tư cho sự phát triển của quê hương mình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386