VINPEARL HÀ TĨNH MANG BẠN ĐẾN MỘT THẾ GIỚI MỚI.

Trong những ngày qua tỉnh Hà tĩnh diễn ra một sự kiện được tất cả mọi người quan tâm được biệt là các chủ đầu tư và các khách hàng đó là lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót tại huyện Lộc Hà. Dự án với quy mô lên tới 16ha, đây không chỉ là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống sản phẩm du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng mà còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

TỔ HỢP VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

Dự án được phát triển trên khu đất có diện tích 16ha  theo cấu trúc các khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bên bờ biển Xuân Lộc với hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes đẳng cấp: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, khu ẩm thực, khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, hệ thống hồ nước ngọt…

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh  chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong năm 2016. Đặc biệt, theo chia sẻ của ông Nguyễn Việt Quang- phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: trong tương lai, Vinpearl Cửa Sót sẽ đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển trở thành sản phẩm du lịch chủ lực của Bắc Trung Bộ…Đơn giản bởi, tính đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Cửa Sót là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi đạt tiêu chuẩn 5* hình thành tại bãi biển có khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất miền Trung, rất gần với khu du lịch tâm linh chùa Hương Tích, Kim Dung và đền Lê Khôi.

Không những thế, Vinpearl Cửa Sót cũng được dự báo sẽ mở hướng đi chiến lược trong phát triển di lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển của Hà Tĩnh; góp phần không nhỏ trong trong việc mở ra những cửa ngõ quan trọng trong không gian du lịch “hành lang kinh tế Đông – Tây” sang Lào, Thái Lan. Và chắc chắn, dự án cũng góp phần thay đổi diện mạo, thúc đẩy phát triển du lịch, dịch vụ toàn diện vùng ven biển Nghệ An, Hà Tĩnh.
Theo dự kiến, biệt thự Vinpearl Cửa Sót chính là cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian trong năm 2016, kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời “khủng” nhờ lợi thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như sự quan tâm của chính quyền Hà Tĩnh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386